Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy xay sinh tố và một chút kiên nhẫn để có món bơ thuần chay mặn tự làm.
Những gì bạn cần:
¼ chén hạt điều thô, ngâm qua đêm và để ráo nước
½ muỗng cà phê giấm táo
1 chén dầu dừa nấu chảy tinh chế
½ chén sữa yến mạch không đường
1 muỗng cà phê muối
Bạn làm gì:
- Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố tốc độ cao. Trộn trong 1 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp mịn.
- Lót một đĩa nướng thủy tinh 8 x 8 inch bằng giấy da hoặc màng bọc thực phẩm. Đổ hỗn hợp vào thùng chứa đã chuẩn bị. Đậy nắp, chuyển vào tủ lạnh và để bơ lạnh ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm. Bơ sẽ để được trong tủ lạnh từ 9 đến 12 ngày. \
- Nguồn: Vegnews